TIÊU CHÍ LỰA CHỌN MÁY CƯA BÀN TRƯỢT CẮT VÁN GỖ CÔNG NGHIỆP MDF 2 LƯỠI NGHIÊNG 45 ĐỘ

TIÊU CHÍ LỰA CHỌN MÁY CƯA BÀN TRƯỢT CẮT VÁN GỖ CÔNG NGHIỆP MDF 2 LƯỠI NGHIÊNG 45 ĐỘ

Máy cưa bàn trượt thường được sử dụng các các loại ván gỗ công nghiệp như : MDF, MFC, OKAL, ván nhân tạo trong sản xuất đồ gỗ nội thất văn phòng, nội thất trang trí. Có thể nói máy cưa bàn trượt là dòng máy cơ bản nhất của xưởng sản xuất nội thất. Vì thế việc lựa chọn máy cưa là đều thiết yếu của mỗi doanh nghiệp.

TIÊU CHÍ LỰA CHỌN MÁY CƯA BÀN TRƯỢT CẮT VÁN GỖ CÔNG NGHIỆP MDF 2 LƯỠI NGHIÊNG

Dù là máy cưa bàn trượt Châu Âu, Đài Loan, Trung Quốc hay Việt Nam thì mỗi loại máy cưa với cấu trúc khác nhau nhưng đều dựa trên tiêu chí :

Tiêu chí sản phẩm:

BÀN TRƯỢT & RAY TRƯỢT: Kích thước bàn trượt phải đủ rộng, giúp người vận hành dễ dàng thao tác và cắt được các loại ván khổ lớn, phía bên trong giữa đường sắt hướng dẫn, rộng hơn, ổn định, làm việc trơn tru.

THƯỚC ĐO THEO MÁY: Cho ta hiệu chỉnh một cách chính xác nhất kích thước sản phẩm cần cắt

ĐỘNG CƠ: năng suất của động cơ mạnh mẽ cho phép người sử dụng dễ dàng trượt cắt và xử lý nhiều cỡ phôi có tính chất vật lý khác nhau.

BỘ ĐIỀU KHIỂN: Chỉnh lên xuống lưỡi cưa, được hiển thị trên màn hình. Trên bộ điều khiển ta các nút điều khiển lưỡi cưa chính, lưỡi cưa mồi, nút tắt khẩn cấp.

HỆ THỐNG CẤP DẦU BÔI TRƠN: Cung cấp dầu bôi trơn cho máy hoạt động vận hành một cách trơn tru hiệu quả nhất

Tiêu chí doanh nghiệp:

NỘI LỰC: Phải là công ty có kinh nghiệm trong ngành chế biến gỗ, họ sẽ nắm rõ những về máy, những trường hợp thường gặp phải trong quá trình vận hành máy.Một phẩn nữa là máy cưa bàn trượt châu âu nổi tiếng là bền và chất lượng, tuy nhiên việc canh chỉnh máy không phải là điều dễ dàng với những nhà cung cấp non nớt,

CHÍNH SÁCH HẬU MÃI: Doanh nghiệp phải đảm bảo khắc phục sự cố nhanh chóng , kịp thời, nhằm không làm ảnh hưởng đến năng xuất, đảm bảo đúng chính sách bảo hành bảo dưỡng máy,

Với những chia sẽ trên mong là bạn sẽ có thêm kinh nghiệm để chọn cho mình dòng máy cưa bàn trượt tốt nhất !

hướng dẫn vận hành máy cưa bàn trượt